Đại hội Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Bạc Liêu lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2022

26/03/2020 02:23 PM

Được sự nhất trí của Đảng ủy BHXH tỉnh Bạc Liêu, chiều ngày 21/03/2020 Chi bộ 1, đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lê Danh Đấu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí BCH Đảng bộ BHXH tỉnh; Chi ủy Chi bộ 2, Chi bộ 3; Đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn BHXH tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Quang cảnh đại hội

Chi bộ 1 được thành lập trên cơ sở Đảng viên của 03 phòng nghiệp vụ (Văn phòng, phòng Kế hoạch Tài chính, phòng Giám định BHYT) với tổng số đảng viên là 17 đồng chí (10 nam, 07 nữ), trong đó 15 đồng chí là đảng viên chính thức và 02 đồng chí đảng viên dự bị.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ; các Đảng viên chi bộ 1 cùng tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo Chính trị của Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Danh Đấu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời yêu cầu toàn thể Chi bộ 1 tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra; tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho lãnh đạo và xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

Ban chấp hành chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Kết quả bầu cử có 3 đồng chí đắc cử:

• Đồng chí: Nguyễn Thành Đồng - Chánh Văn phòng BHXH tỉnh: Bí thư.
  • Đồng chí: Từ Minh Cường - Phó Trưởng phòng Giám định BHYT: Phó Bí thư;
  • Đồng chí: Trần Văn Kiên - Phó phòng Kế hoạch tài chính: Ủy viên.

Trúc Linh