BHXH tỉnh Bạc Liêu đến thăm hỏi và tặng quà cho thương binh 2/4

04/05/2020 02:48 PM


       Thiết thực kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020). Thực hiện Công văn số 678/UBND-VX ngày 25/3/2020 của Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Hòa Bình về việc nhận hỗ trợ thương binh ¼ và 2/4 có mức sống trung bình trở xuống đang gặp khó khăn năm 2020. BHXH tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các đồng chí thương binh, người có công với cách mạng tại xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình.

Ð/c Lê Trung Hiếu - Phó trưởng phòng chế độ BHXH tỉnh đến thăm và trao quà hỗ trợ ông Trần Văn Chiến - Thương binh hạng 2/4 tại ấp Đồng Lớn I- xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

       Vừa qua, đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó trưởng phòng Chế độ BHXH tỉnh - đại diện Đảng ủy và Tổ vận động và quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa BHXH tỉnh Bạc Liêu cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe ông Trần Văn Chiến - Thương binh hạng 2/4, qua đó bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của người thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Ðồng thời, mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến xây dựng gia đình no ấm; gương mẫu chấp hành các Nghị quyết của Ðảng, chấp hành pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

        Trong nhiều năm qua, BHXH tỉnh Bạc Liêu luôn duy trì tổ chức các hoạt động tri ân với người có công với cách mạng. Đây là những việc làm ý nghĩa thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của CBCCVC ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu./.

Ngọc Trăm