BHXH huyện Vĩnh Lợi tổ chức Đại hội Chi bộ BHXH huyện lần thứ XIV nhiệm kỳ: 2020 – 2025

04/06/2020 08:41 AM


         Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện Ủy huyện Vĩnh Lợi, chiều ngày 20/5/2020, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Lợi (Chi bộ) tổ chức Đại hội Chi bộ BHXH huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Ân - UVBTV huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi; đồng chí Nguyễn Minh Đạo – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện Ủy; đồng chí Bùi Thành Biên - Bí thư Chi bộ - Giám đốc BHXH huyện Vĩnh Lợi và toàn thể đảng viên (10 đồng chí) thuộc Chi bộ BHXH huyện Vĩnh Lợi.

Đồng chí Trần Ngọc Ân – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi chỉ đạo Đại hội.

        Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo kiểm điểm của chi bộ; các đảng viên cùng tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo Chính trị của Chi bộ.

        Phát biểu tại đại hội Trần Ngọc Ân - UVBTV huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 -2020. Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ không có ban Chi ủy, chỉ có 1 Bí thư nhưng với sự đoàn kết Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Huyện ủy phân công. Với nhiệm kỳ mới trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội trong và ngoài nước có nhiều diễn biến phức tạp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 vì vậy để hoàn thành các chỉ tiêu trong Nghị quyết đồng chí Trần Ngọc Ân đề nghị Chi bộ BHXH huyện Vĩnh Lợi cần quyết tâm, nổ lực phấn đấu tranh thủ sự ủng hộ của Huyện Ủy, UBND huyện và các ban, ngành biến những thách thức thành thời cơ để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

       Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2025 là các đồng chí có năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, kinh nghiệm tổ chức thực hiện công tác của Chi bộ, ban chấp hành Chi bộ gồm:

        - Đồng chí: Bùi Thành Biên - Bí thư chi bộ.

        - Đồng chí: Ngô Thị Tú Anh - Phó Bí thư chi bộ.

        - Đồng chí: Lê Ngọc Ngân - Ủy viên.

Ban Chi ủy Chi bộ BHXH huyện Vĩnh Lợi nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

Đảng viên Chi bộ BHXH huyện Vĩnh Lợi chụp hình lưu niệm.

Ngô Nguyễn