TUỔI TRẺ BHXH TỈNH BẠC LIÊU HĂNG HÁI THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO, TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

24/08/2020 04:36 PM

Nhằm tích cực lập thành tích chào mừng 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân 19/8. Ngày 22/8/2020, Chi đoàn Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Chi đoàn BHXH tỉnh Bạc Liêu và đoàn cơ sở xã Hiệp Thành tổ chức thực hiện công trình “Tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, tiếp sức đến trường năm học 2020 – 2021”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện cấp ủy, lãnh đạo 03 đơn vị, đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Thành đoàn cùng 45 đồng chí là đoàn viên thanh niên thuộc 03 đơn vị.

Đại biểu dự Lễ

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên của 03 đơn vị đã trao tặng 25 chiếc cặp sách, 500 quyển tập và 200 cây viết cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Hiệp Thành. Đồng thời đến tận nhà trao tặng 02 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 06 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho học sinh nghèo, học giỏi. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên còn tích cực tham gia trồng rau sạch tại UBND xã Hiệp Thành, phát hoang bụi rậm, làm cỏ, trồng hoa tại ấp Giồng Nhãn A.

Nhân dịp này, đoàn cơ sở xã Hiệp Thành cùng với chi đoàn Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành kết nghĩa nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thu Hiền